• Bạn Đang Xem:
  • Thánh Lễ An Táng cho Maria Jenny Hằng ngày 3 tháng 8 năm 2013

Thánh Lễ An Táng

Maria Jenny Hằng (1980 - 2013)


Ngày 3 tháng 8 năm 2013Hôm nay ngày 3/8/2013, Thánh Lễ An Táng cho Maria Nguyễn Trần Jenny Hằng tại Đền Thánh Mẹ La Vang Las Vegas vào lúc 10:30 a.m. do Cha Vicentê Nguyễn Quang Thế chủ tế cùng sự hiệp thông của Quý Thân Bằng Quyến Thuộc, Bạn Hữu xa gần và Cộng Đoàn Đức Mẹ La Vang.

Dược sĩ Jenny Hằng nguyên Thư Ký của Giáo Xứ Đức Mẹ La Vang Las Vegas là một người tuổi trẻ tài cao, học sâu hiểu rộng nhưng rất khiêm nhường và hòa nhã với mọi người. Nhìn nơi chị một thiếu nữ mảnh mai, hiền lành, ăn nói nhỏ nhẹ, luôn nhoẻn miệng cười và một tông đồ nhiệt thành dấn thân phục vụ.

Chị đã được Chúa gọi về vào rạng sáng ngày 30/7/2013 trong sự an bình và thánh thiện với tuổi thanh xuân là 33 tuổi. Theo ý nghĩ phàm tục 33 tuổi đời, sao mà ngắn ngủi đến thế! Nhưng 33 năm đối với Thánh ý chúa đó là một huyền nhiệm vì chính Chúa Giêsu cũng đã đến với thế gian thử thách này chỉ 33 năm thôi. Sau cùng Ngài đã chịu đóng đinh và chết một cách nhục nhã ê chề trên Thập Giá để cứu chuộc nhân loại khỏi án phạt đời đời và sau đó sống lại vinh hiển về cùng Chúa Cha trên trời. Nhờ sự khổ nạn và phục sinh của chúa Kitô, chúng ta tin rằng chết không có nghĩa là hết mà là chấm dứt một cuộc sống tạm bợ phù vân, và những ai tin vào huyền nhiệm Thập Giá và Sống Lời chúa sẽ được hưởng gia nghiệp Chúa hứa ban là cuộc sống trong ánh sáng hạnh phúc vĩnh cửu.

Sự ra đi của chị đã để lại trong tâm khảm nhiều người trong giáo xứ một niềm thương tiếc vô biên cho một người bạn, người em, người chị và sự mất mát lớn lao cho anh Khiêm cùng ba cháu bé thơ và đại gia đình tang quyến.

Nguyện xin Thiên Chúa là Cha Nhân Từ qua lời cầu bầu của Mẹ Maria - Lavang, Thánh cả Giuse, Thánh Phêrô và các Thánh sớm đón nhận linh hồn Maria Jenny Hằng về hưởng Nhan Thánh Chúa trên quê Trời.

Xin quý vị tiếp tục đọc kinh cầu nguyện cho linh hồn Maria Jenny Hằng.

Ghi Nhanh ngày 3/8/2013