Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình

PICNIC Song Nguyền ở Orange county, CA


Ngày 13.14 tháng 7 năm 2013Rạng sáng Thứ Bảy ngày 13 tháng 7 năm 2013 vào lúc 5:00 a.m., một số anh chị em song nguyền đã tập trung trước Linh Đài Mẹ La Vang đọc kinh cầu nguyện và xin Chúa qua Mẹ chúc lành cho chuyến đi Picnic ở Orange County, CA...

... Nếu có ai đó đang đọc những dòng chữ này... Xin hiệp ý cùng với chúng con trong CT/TTHNGĐ thuộc Cộng Đoàn Đức Mẹ La Vang - LV dâng lời tạ ơn Thiên Chúa qua lời cầu bầu của Mẹ La Vang đã ban cho Quý Anh Chị Em Song Nguyền có một ngày picnic sinh hoạt được bình an. Những đề tài học hỏi, sinh hoạt trong ngày picnic (Thứ Bảy, 13-7-2013) tại bờ biển Huntington Beach, CA đã để lại trong "Trái Tim" của từng người tham dự những kỷ niệm đẹp khó quên trong mùa Hè 2013.Buổi Picnic Song Nguyền với Chủ Đề: "Gìn Giữ" qua những đề tài sau đây:


- Đề Tài I: Phương Hướng Gìn Giữ Nguồn Gốc Văn Hóa Dân Tộc Việt Nam cho Thế Hệ Trẻ trong Cộng Đoàn.
Do Song Nguyền Lão Thành Stephen & Nga trình bày.

- Đề Tài II: Tại sao chúng ta cần dùng Vitamin? Loại Vitamin nào cần thiết trong đời sống hằng ngày?
Do Song Nguyền Hoàng & Trang trình bày.

- Đề Tài III: Kế hoạch Tài Chánh trong Gia Đình.
Do Song Nguyền Curtis & Hà trình bày nhưng vì lý do sức khỏe không thể tham dự được.

- Đề Tài IV: Làm thế nào Gìn Giữ Hôn Nhân Gia Đình Bên Bờ Vực Thẳm?
Do Song Nguyền Thanh & Mai và Chiến & Phượng trình bày. (Phần này được chia sẻ vào tối thứ Bảy trong giờ Hồi Tâm, rất tiếc có một số anh chị em không tham dự được).

LỜI CÁM ƠN:


Chúng con chân thành cám ơn Cha Chánh Xứ Giuse Đồng Minh Quang đã cho phép chúng con tổ chức ngày Picnic Song Nguyền và cầu nguyện cho buổi sinh hoạt được thuận lợi và vui vẻ...

Chúng con luôn ghi nhớ công ơn Cha Peter Chu Quang Minh, Sáng Lập CT/TTHNGĐ, đã luôn nâng đỡ tinh thần và hướng dẫn cho chúng con biết lấy nhân đức Khiêm Nhường làm khí cụ cho mọi công việc tông đồ Song Đôi phục vụ Cộng Đoàn.

Chúng con mãi mãi biết ơn Cha Giuse Nguyễn Đức Trọng, Sáng Lập Đền Thánh Mẹ La Vang, mãi là Ngọn Đuốc thắp sáng và luôn sẵn sàng đồng hành với chúng con trên con đường tông đồ xây dựng, bảo trì Đền Thánh. Sự hiện diện của Cha là một khích lệ tinh thần rất lớn lao cũng như đem lại thật nhiều niềm vui cho chúng con. Toàn thể chúng con chân thành cám ơn Cha!

Đặc biệt cám ơn anh chị Chủ Nguyền Hoài & Thắm đã sẵn sàng quan tâm lo lắng phụ trách phần ẩm thực cho ngày picnic thật chu đáo.

Chúng ta cùng cám ơn nhau... Cám ơn Quý Song Nguyền đã hy sinh thời gian tham dự và phụ giúp đảm trách công việc chuẩn bị cho Ngày Picnic Song Nguyền được chu đáo. "Vì Một Con Én không làm được Mùa Xuân". Cám ơn Song Nguyền Stephen & Nga Lão Thành đã hy sinh không quản ngại khó khăn cùng tham dự ngày Picnic Song Nguyền 2013. Sự hiện diện của Cô Chú đem lại nhiều khích lệ tinh thần tông đồ phục vụ rất quý giá cho tất cả Song Nguyền.

Tất cả chúng ta đã đem lại cho nhau thật nhiều

NIỀM VUI & NHỮNG KỶ NIỆM KHÓ QUÊN

trong "Trái Tim" của mỗi người trong mùa Hè 2013 này...


Chào Tạm Biệt - Hẹn gặp lại năm sau!
SN. Ziao & Lan